Helen O' Grady Drama Academy

 

Trang Chủ   Tự Giới Thiệu   Lớp Học   Thư Viện Ảnh   Địa Điểm   Nhượng Quyền   Liên Hệ
Phát triển kỹ năng qua chương trình kịch nghệ! Các chương trình của chúng tôi Cơ hội hợp tác nhượng quyền giảng dạy chương trình
Tìm hiểu tại sao Học viện Kịch nghệ Helen O'Grady có thể trở thành nhà cung cấp chương trình kịch nghệ sáng tạo lớn nhất trên thế giới! Thông tin cần biết cho Phụ huynh và Học sinh về các khóa học và nội dung. Nắm bắt cơ hôi tạo ra một sự khác biệt thật sự!

Tự Giới Thiệu

Helen O'Grady, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, thành lập Học viện Kịch nghệ Helen O'Grady cho trẻ ở Perth, Úc năm 1979. Bà là tác giả của hệ thống Kịch nghệ Helen O'Grady được sử dụng trên toàn cầu do những đơn vị đã được cấp giấy phép triển khai đào tạo.

Trước khi thành lập Học viện, Helen là một giáo viên, nghệ sĩ kịch và sau đó hoạt động rộng rãi trong kênh truyền hình cho trẻ em với tư cách là người dẫn chương trình và nhà sản xuất, cũng như là một nữ diễn viên chuyên nghiệp.

Được biết đến như là một chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực kịch nghệ phát triển kỹ năng của trẻ em; được trường Cao Đẳng Trinity, London, một trong những tổ chức lớn nhất và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này, công nhận những thành tựu vượt bậc của Helen và trao cho cô học bổng danh dự (F.T.C.L), là học vị cao nhất do trường cấp. Cô cũng là thành viên của Viện Quản lý Úc (F.A.I.M).
 
Helen Sarah Cowie đạt được Bằng Danh dự trong lĩnh vực Khiêu vũ và Kịch nghệ và có giấy chứng nhận giáo viên giảng dạy cho trẻ. Cô có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy cho trẻ em. Vào buổi tối, cô còn biên đạo, dàn dựng nhiều vở múa cho các nhà hát và chương trình nghệ thuật.Trang Chủ | Tự Giới Thiệu | Lớp Học | Thư Viện Ảnh | Địa Điểm | Nhượng Quyền | Liên Hệ