Helen O' Grady Drama Academy

 

Trang Chủ   Tự Giới Thiệu   Lớp Học   Thư Viện Ảnh   Địa Điểm   Nhượng Quyền   Liên Hệ
Phát triển kỹ năng qua chương trình kịch nghệ! Các chương trình của chúng tôi Cơ hội hợp tác nhượng quyền giảng dạy chương trình
Tìm hiểu tại sao Học viện Kịch nghệ Helen O'Grady có thể trở thành nhà cung cấp chương trình kịch nghệ sáng tạo lớn nhất trên thế giới! Thông tin cần biết cho Phụ huynh và Học sinh về các khóa học và nội dung. Nắm bắt cơ hôi tạo ra một sự khác biệt thật sự!

Nhượng Quyền Đào Tạo

Thành lập một trường kịch của riêng bạn hoặc trở thành một giáo viên tại Học viện Kịch nghệ Helen O'Grady là một cơ hội thú vị. Bạn sẽ cùng với chúng tôi, tham gia vào một tổ chức quốc tế, nơi luôn dành cho bạn sự hỗ trợ và phát triển mở rộng. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến làm thế nào chương trình tuyệt vời này có thể phát triển sự tự tin, bản lĩnh và quan trọng nhất là kỹ năng giao tiếp ở trẻ.

Các trung tâm đào tạo, cùng với sự yêu thích kịch nghệ và sở hữu nguồn nhiệt huyết tuyệt vời, sẽ được hưởng những quyền lợi mà Học viện nhận được như được công nhận khắp nơi trên thế giới, có được sự tin tưởng và sự hỗ trợ tại bất kỳ nơi đâu tổ chức hoạt động. Đơn vị đào tạo cũng được hưởng một môi trường tích vực và thân thiện đem lại sự hài lòng trong công việc.

Những cá nhân/tổ chức được nhận quyền triển khai đào tạo sẽ được đào tạo đầy đủ mọi khía cạnh liên quan việc dạy học, quảng cáo và quản lý các chương trình của chúng tôi. Một quá trình toàn diện bao gồm đào tạo trước và sau khi bắt đầu, xuyên suốt năm đầu tiên. Trong những năm sau, thường xuyên có những chuyến viếng thăm, giám sát từ giám đốc hoặc cán bộ cấp cao.

Chương trình quảng cáo và tiếp thị được đưa ra dựa trên những kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của một công ty quảng cáo hàng đầu. Chương trình đã được chứng mình là vô cùng hiệu quả trong thực tế.

Sự hỗ trợ dành cho bên nhận quyền bao gồm cả việc lựa chọn địa điểm phòng học đầu tiên. Tất cả nội dung chương trình và kế hoạch bài giảng cho mỗi kỳ sẽ được cung cấp 5 năm một lần. Vì thế, bên nhận quyền tiết kiệm được thời gian nghiên cứu và chuẩn bị bài học. Một năm học của học viện bao gồm 4 kỳ xuyên suốt cả năm học, với sự ngoại lệ của kỳ nhập học trước tháng 1, được nghỉ theo lịch của trường.

Đơn vị được nhận quyền đào tạo sẽ hoạt động tại lãnh thổ của đơn vị đăng ký hoạt động cùng với những địa điểm dạy học được xây dựng trong những không gian phù hợp.

Số giờ làm việc ít hơn so với các doanh nghiệp khác với mức thu nhập tương đương.

Đây là một cách lưu chuyển tiền mặt tuyệt vời, với phần lớn trong số lệ phí thu được vào lúc bắt đầu của mỗi kỳ. Là hiệu trưởng, bạn sẽ được thấy các em học sinh tiến bộ một cách nhanh chóng và các bậc phụ huynh cũng như học sinh đều hài lòng với kết quả thu được.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có cơ hội được chuyển nhượng quyền đào tạo chương trình!


Trang Chủ | Tự Giới Thiệu | Lớp Học | Thư Viện Ảnh | Địa Điểm | Nhượng Quyền | Liên Hệ